GREENSILK

Kính chào Quý khách hàng!
 
Xuất phát từ ý tưởng khát vọng vươn lên và tỏa sáng của thương hiệu sơn GREENSILK, cùng với tâm huyết xây dựng một sản phẩm thân thiện và chống thấm mang thương hiệu GREENSILK là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học thành công giữa GREENSILK và công ty sơn hàng đầu của Mỹ. Ưu điểm lớn nhất của sơn và chống thấm GREENSILK là đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
 
Với sự đa dạng về màu sắc thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị yếu của khách hàng. Hệ thống pha màu theo ý tưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và những khách hàng khó tính.
 
GREENSILK được biết đến với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những phương pháp phát triển tối ưu các sản phẩm. Bên cạnh đó công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do GREENSILK

MỤC TIÊU VỚI 6 TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất
Điện thoại: 024 39938868 – 0961830998